Một khóa học TUYỆT VỜI được hỗ trợ kinh phí 100%...


Bạn thân mến,

Khủng hoảng kinh tế đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến Việt Nam cũng như trên thế giới. Hầu hết các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng đặc biệt là các lĩnh vực xuất nhập khẩu và hoạt động tài chính…Tuy nhiên có một ngành công nghiệp dù bị khủng hoảng trầm trọng vẫn phát triển nhanh chóng, đó chính là INTERNET MARKETING. Có rất nhiều người coi đây là một cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi doanh nghiệp của mình sang trực tuyến. Một số người khác do chưa nhận thức đầy đủ được sức mạnh của Internet, do vậy vẫn chưa tìm cho mình được những phương pháp phù hợp.

Điều quan trọng là chúng ta cần nhìn thấy những thay đổi đang chuẩn bị diễn ra. Và Internet bạn đang nhìn thấy, nó thay đổi hàng ngày. Càng ngày các có nhiều người tham gia và khai thác từ mảnh đất đầy tiềm năng này. Để nắm bắt cơ hội, chúng ta cũng cần trang bị cho mình những phương pháp chính xác mà các chuyên gia đã tạo ra thành công. Chắc bạn đều hiểu rằng kỹ năng mới giúp chúng ta tận dụng tối đa những thay đổi đó.

Nắm bắt được những nhu cầu của thị trường và mong muốn giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp thúc đẩy được doanh thu bán hàng. Chúng tôi, Công ty Cổ phần ONNET kết hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức chương trình đặc biệt này.

Thời gian: 8h30 - 12h00 thứ 7 ngày 6/10/2012
Địa điểm: Tòa nhà SuKienHay, số 20/176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

0903 488 846 (Ms Hoa) / 0973 581 685 (Ms Ngọc) 


Nội dung khóa học
Nội dung đào tạo:

- Phương pháp để biết thị trường cần gì và mình có thể cung cấp.
- Xây dựng hệ thống bán hàng thông minh với một ma trận.
- Xây dựng một chiến dịch bán hàng trong vòng 1h đồng hồ.
- Tăng doanh thu chỉ sau 1 click.
- 4 phương pháp tạo ra doanh thu bán hàng vô cùng hiệu quả.

Đối tượng tham gia:

- Các cá nhân đang kinh doanh và marketing tại các doanh nghiệp
- Bộ phận quản lý, chủ các doanh nghiệp
- Những người đang mong muốn kinh doanh và tiếp thị trên Internet


Lưu ý: Chương trình không dành cho Sinh Viên

Hàng nghìn người đã bày tỏ sự hài lòng về chương trình này, số người đó chiếm 99,99%

Hãy nghe một số học viên nói về chúng tôi
Đây chỉ là một số ít các học viên mà chúng tôi muốn giới thiệu...
Biết đến khóa học 3H Miễn phí - Thúc đẩy doanh số bán hàng, thực sự ban đầu tôi không tin lắm. Tôi cũng đến thử xem như thế nào. Nhưng khác với những gì tôi nghĩ. Khóa học mang đến cho tôi những kiến thức kinh doanh tuyệt vời mà qua nhiều năm làm IT Manager, Internet tôi không hề biết. Giờ đây tôi đã có ít nhất 5 website có thể kiếm ra tiền. Tôi rất cảm ơn ONNET đã cho tôi trải nghiệm và thay đổi tương lai của tôi. Cảm ơn Mr. RichdadLoc.

 Anh Trần Đức Hoàng - Chủ hệ thống các website Googleusers.org

Tôi đã được trải nghiệm một khóa học 3H vô cùng tuyệt vời với những kiến thức và tư duy về Kinh doanh trên Internet. Tôi đã không thể tin nổi mình có thể làm được với độ tuổi ngoài 60. Sau những khóa học của ONNET, giờ đây với 4 tháng kinh doanh tôi đã tạo được thu nhập ít nhất 30 triệu đồng mỗi tháng . Cảm ơn thây Richdadloc nhiều lắm.

 Cô Cao Thu Hương - Chủ website thongtinyduocvn.comTôi đã thật may mắn có mặt trong khóa huấn luyện 3H miễn phí do ONNET tổ chức. Những gì tôi đã học được từ anh RichdadLoc chính là tư duy về hệ thống, tư duy về kinh doanh và áp dụng chính xác các công cụ anh chỉ dạy. Thật vui mừng giờ đây tôi đã có một website rất tốt, nó đang giúp tôi tạo ra doanh thu hàng ngày và hệ thống khách hàng. Nếu như tôi được chia sẻ khóa học này cho nhiều người biết đến thì đó cũng chính là niềm vui của tôi. Tôi đã làm được, và chắc chắn bạn sẽ làm được.

 Anh Nguyễn Trọng Hòa - Chủ website HangMienPhi.com

"Thành công của bạn sẽ nhanh hơn cả khi bạn đi cùng chuyên gia."

Vâng ! Tôi rất hiểu giá trị chương trình này 
alt

4 lý do khiến bạn nên tham dự chương trình này!
Đây là khóa học MIỄN PHÍ được đào tạo bởi chuyên gia huấn luyện Internet Marketing số 1 Việt Nam - RichdadLoc.
Bạn sẽ được học về Hệ thống Internet Marketing và Cách tạo ra dòng tiền.
Chương trình mang đến cho bạn những chiêu thức kinh doanh mới lạ.
Bạn có cơ hội tham gia vào các hoạt động của Internet tại Việt Nam khác.

 KHÓA HỌC ĐƯỢC ĐÀO TẠO BỞI 
 
Mr. RichdadLoc - CEO ONNET., JSC - Đồng sáng lập SuKienHay.com
#1 Vietnam Internet Marketing Coach
RichdadLoc được biết đến như một doanh nhân trong thời đại mới. Anh là người gây ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm chương trình hội thảo, khóa học và các công cụ phần mềm. Các chương trình của anh đã có hàng chục nghìn người tham dự trong suốt 04 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.

Số lượng chỗ khóa học rất có hạn...

Đây chính xác là chương trình mà tôi hằng chờ đợi. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu thu lợi từ doanh nghiệp của mình trên Internet và tôi biết rằng chương trình "Khóa huấn luyện Internet Marketing 3H MIỄN PHÍ" là cách nhanh nhất và dễ nhất để thực hiện điều đó!

Tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa và lập tức đăng ký khóa học này ngay bây giờ!
Giá thông thường 850.000 đồng
Bạn được tài trợ MIỄN PHÍ bởi SuKienHay.com

0903 488 846 (Ms Hoa) / 0973 581 685 (Ms Ngọc)

Hãy nhanh tay để có được chỗ trong chương trình này !

Lưu ý: Chương trình không dành cho Sinh Viên 

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của những người tham gia. Khóa học có sự cam kết mang đến những giá trị thực sự cho các học viên.

 GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

Công ty cổ phần ONNET là một công ty chuyên nghiệp và số Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. ONNET gồm đội ngũ các chuyên gia có ít nhất 5 đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mỗi năm ONNET tổ chức trên 100 hội thảo và khóa học về nhiều chủ đề khác nhau như: Internet Business Mastery, Social Media Marketing Mastery, Internet Marketing Coaching, Mega Internet Marketing, Internet Bootcamp, World Internet Congress... Các hội thảo và khóa học của ONNET được tổ chức liên tục hàng tháng tại Hà Nội và TP HCM.
 

ONNET cung cấp các giải pháp toàn diện để tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua Internet nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm với Internet Marketing.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Công ty Cổ phần ONNET
 Địa chỉ: Tòa nhà SuKienHay, Số 20/176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 3566 7855 - Fax: 04 3566 7855
 Email: contact@onnet.com.vn - Website: Onnet.com.vn - InternetMarketing.vn

by richdadloc. 5 Comments

5 Responses to "Một khóa học TUYỆT VỜI được hỗ trợ kinh phí 100%..."

Leave a Comment

Được tạo bởi Blogger.